[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนวัดบางโปรง
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ผลสัมฤทธิ์รายวิชา ปี 2565ผลสัมฤทธิ์ ปีการศึกษา 2565

สอบถามความพึงพอใจ
Q&A  

   เว็บบอร์ด >> ความรู้ทั่วไป >>
ข่าวมวย ส่องคฤหาสน์ใหม่ แมนนี่ ปาเกียว อดีตแชมป์โลก 8 รุ่น  VIEW : 65    
โดย ข่าวมวยเด็ด

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 36
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 86%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 58.11.4.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 22 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2566 เวลา 11:40:19    ปักหมุดและแบ่งปัน

ข่าวมวย ส่องคฤหาสน์ใหม่ แมนนี่ ปาเกียว อดีตแชมป์โลก 8 รุ่น

ข่าวมวย ส่องคฤหาสน์ใหม่ แมนนี่ ปาเกียว อดีตแชมป์โลก 8 รุ่น ส่องคฤหาสน์ใหม่ แมนนี่ ปาเกียว กลายเป็นที่สนใจทันทีเมื่อ จินกี้ ภรรยาสาวของ "เดอะ แพ็คแมน" แมนนี่ ปาเกียว อดีตยอดนักชกชาวฟิลิปปินส์ เปิดคฤหาสน์หลังใหม่ของครอบครัวให้กับบรรดาสื่อในประเทศได้เข้าไปชมกันอย่างเป็นทางการ

ข่าวมวย ส่องคฤหาสน์ใหม่ แมนนี่ ปาเกียว ยอดกำปั้นฟิลิปปินส์

โดยคฤหาสน์ใหม่ของ อดีตกำปั้นจอมเก๋าวัย 44 ปี อยู่ในเมืองเจเนอรัล ซานโตส ซิตี้ บนเกาะมินดาเนา ทางตอนใต้สุดของประเทศฟิลิปปินส์ ถือเป็นบ้านหลังที่ 2 ของเจ้าตัวในเมืองนี้หลังเคยซื้อไว้ก่อนหน้านี้หนึ่งหลัง ซึ่งบ้านหลังใหม่ของยอดมวยต้องบอกว่าอลังการงานสร้างด้วยการออกแบบที่โดดเด่นโอบล้อมด้วยต้นไม้ และสระว่ายน้ำรอบบ้าน แถมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบส่วนตัว รวมทั้งมีห้องกลางสระน้ำบนชั้นสอง ภายในถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยผลงานศิลปะสมัยใหม่มากมายบริเวณกำแพงผนัง และเฟอร์นิเจอร์หรูหรามากมาย ครบทั้ง 6 ห้องนอน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน แถมมีโรงหนังแบบส่วนตัวที่รองรับทุกคนในบ้าน สำหรับ ยอดกำปั้นชาวฟิลิปปินส์ เป็นเจ้าของแชมป์โลก 8 รุ่น คนแรกของโลก มีสถิติชนะ 62 แพ้ 8 เสมอ 2 ครั้ง และติดโผนักกีฬาที่ทำเงินได้มากที่สุดแห่งทศวรรษ 2010 (ในช่วงระหว่างปี 2010-2019) โกยไปได้มากถึง 435 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 13,106 ล้านบาท) ติดอันดับที่ 8 ในการจัดอันดับของ ฟอร์บส์ (Forbes) นิตยสารทางการเงินชื่อดังของสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามกับชีวิตปัจจุบัน ของกำปั้นแชมป์โลก 8 รุ่น ก็ถือว่ามีเงินใช้มากมาย แถมยังมีบ้านเป็นของตัวเองถึง 8 หลัง โดยแบ่งเป็นที่ฟิลิปปินส์ 6 หลัง และที่สหรัฐฯ 2 หลัง เป็นบ้านสองชั้น 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ในย่านลอสแอนเจลิส และ คฤหาสน์ขนาด 7 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ ที่เบเวอร์รี่ ฮิลล์ส, แคลิฟอร์เนีย ซึ่งไม่เปิดเผยที่ตั้งชัดเจน ข่าวมวย ส่องคฤหาสน์ใหม่ แมนนี่ ปาเกียว อดีตแชมป์โลก 8 รุ่น ข่าวมวย ส่องคฤหาสน์ใหม่ แมนนี่ ปาเกียว อดีตแชมป์โลก 8 รุ่น ข่าวมวย ส่องคฤหาสน์ใหม่ แมนนี่ ปาเกียว อดีตแชมป์โลก 8 รุ่น ข่าวมวย ส่องคฤหาสน์ใหม่ แมนนี่ ปาเกียว อดีตแชมป์โลก 8 รุ่น ข่าวมวย ส่องคฤหาสน์ใหม่ แมนนี่ ปาเกียว อดีตแชมป์โลก 8 รุ่น

มวยทั่วโลก มวยไทย ข่าวมวยสากล มวยโลก ข่าวมวยไทย มวยสากล ข่าวมวย โปรแกรมมวย

สนับสนุนโดย  ufa88s.co  เว็บเดิมพันมวย ข่าวมวย ยอดนิยมอันดับ 1 เว็บตรงมั่นคงปลอดภัย ไม่ผ่านเอเยนต์

ติดตามข่าวสารกีฬามวย เกมมวย ข่าวมวยสากล ทุกนัดในโลกกับเราได้ที่ MUAYUFA ทุกวันทีนี่ @ufa88v4