[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนวัดบางโปรง
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ผลสัมฤทธิ์รายวิชา ปี 2565ผลสัมฤทธิ์ ปีการศึกษา 2565

สอบถามความพึงพอใจ
Q&A  

   เว็บบอร์ด >> ความรู้ทั่วไป >>
ข่าวเกม V Rising เกมแวมไพร์สุดมันส์ เตรียมอัปเดตภาษาไทย  VIEW : 65    
โดย ข่าวเกมออนไลน์

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 25
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 7%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 58.11.4.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 22 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2566 เวลา 10:53:27    ปักหมุดและแบ่งปัน

ข่าวเกม V Rising เกมแวมไพร์สุดมันส์ เตรียมอัปเดตภาษาไทย

ข่าวเกม V Rising เกมแวมไพร์สุดมันส์ เตรียมอัปเดตภาษาไทย ข่าวเกม V Rising เกมแวมไพร์สุดมันส์ หลายๆ คนอาจจะรู้จักเกม V Rising หรือเคยพอได้ยินชื่อมาบ้าง เพราะนี่คือเกมแนวแอ๊กชั่นแอดเวนเจอร์สุดมันส์ ซึ่งเคยเปิดตัวเมื่อหลายเดือนก่อนในรูปแบบของเกม Early Access และได้รับความนิยมอย่างสูงในช่วงเวลานั้น ด้วยคุณภาพระดับสูงของเกม และการที่สามารถชวนเพื่อนๆ มาร่วมผจญภัยหรือแข่งขันกันได้

ข่าวเกม V Rising เกมแวมไพร์สุดมันส์ หวนคืนบัลลังก์ผีดูดเลือด เตรียมอัปเดตเป็นภาษาไทย

เวลาผ่านไปตัวเกมยังคงมีอัปเดตอย่างต่อเนื่อง รวมถึงออกแพ็คเสริมของเกมทั้งแบบฟรีและไม่ฟรี ให้ผู้เล่นยังคงสามารถสนุกกับการสร้างโลกแวมไพร์ของตัวเองได้อย่างไม่รู้เบื่อ และปัจจุบันตัวเกมก็ยังได้รับคะแนนบนหน้าร้านค้า Steam ไปถึง 87% เลยทีเดียว สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพของเกมที่ยังคงดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้สำหรับแฟนๆ ชาวไทยก็อยากจะให้เฮกันดังๆ เพราะตัวเกมเตรียมอัปเดตเวอร์ชั่น 1.0 เร็วๆ นี้ พร้อมกับการอัปเดตภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบกันไปเลย เท่านั้นไม่พอวันที่ 22 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ตัวเกมยังจะเตรียมลดราคาแบบ New Low ถูกที่สุดเท่าที่เคยมีมาอีกต่างหาก หากใครสนใจจะเล่นหรือชวนเพื่อนมาเล่นก็นับเป็นโอกาสดีที่จะซื้อเกมมารอไว้เพื่อเล่นภาษาไทย ซึ่งถ้าหากจะถามว่าเกมนี้น่าเล่นอย่างไรบ้าง ตามมาครับ เดี๋ยวจะแนะนำกันคร่าวๆ สักหน่อย โลกที่แวมไพร์ต้องเอาตัวรอด V Rising เป็นเกมที่นำเสนอแวมไพร์ในรูปแบบที่แตกต่าง เพราะถึงแม้เราจะเป็นแวมไพร์ก็จริง แต่ก็อ่อนแอเหลือขนาด ทหารเลวไม่กี่คนก็สามารถจัดการเราได้แล้ว ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะตัวแวมไพร์ของเราเพิ่งตื่นจากการหลับไหลพันปี แม้จะเคยแกร่งแต่พลังก็แทบไม่เหลือแล้ว หน้าที่ของผู้เล่นคือการพาแวมไพร์ของเราออกฟื้นพลังงานด้วยการรวบรวมเลือด รวมถึงปลดล็อคพลังและอุปกรณ์ใหม่ๆ ผ่านการผจญภัยสุดหินในหลากหลายภูมิภาคทั้งป่ารก ชนบท ถ้ำลึก หมู่บ้าน รังโจร กระทั่งเมืองขนาดใหญ่ ที่จะค่อยๆ หล่อหลอมแวมไพร์เราให้แกร่งขึ้นจนกลายเป็นจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร เล่นคนเดียวก็ได้ เล่นกับเพื่อนก็ยิ่งดี V Rising เป็นเกมที่ถูกออกแบบมาเผื่อการเล่นคนเดียวไว้ด้วย ดังนั้นผู้เล่นสามารถเล่นเกมแบบ Solo ได้อย่างไม่มีปัญหาใดๆ แต่มันจะดีกว่าแน่นอนหากมีก๊วนเพื่อนๆ ที่จะชวนมาออกผจญภัย, สร้างปราสาท เก็บทรัพยากร กระทั่งแข่งขันหรือทำสงครามบุกปราสาทเพื่อการขึ้นเป็นใหญ่ในโลกแวมไพร์ด้วยกัน โดยที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งโลกของตัวเองได้อย่างละเอียด จุดนี้ขอบอกเลยว่ามันช่วยเพิ่มไดนามิคและความสนุกสนานของตัวเกมได้อักโขเลยทีเดียว


รับข่าวสารเกมออนไลน์ เกมเปิดใหม่ อัพเดทเกมส์มาใหม่ ฟรีทุกวันกับ ข่าวเกมออนไลน์ เกมน่าเล่นวันนี้ เกมเปิดใหม่ รีวิวเกมใหม่ ข่าวเกมมือถือ

สมัครเล่น Game หรือติดตามข่าวสาร ข่าวเกมส์  ข่าวเกมส์มือถือ ข่าวเกมส์ PC เกี่ยวกับเกมต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : ufagamer.com

เล่นเกมส์ใหม่ เกมส์มือถือ เกมกีฬา อีกมากมาย  สมัครสมาชิค พร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง