[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนวัดบางโปรง
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   

Warning: DOMDocument::loadXML() [domdocument.loadxml]: Opening and ending tag mismatch: hr line 5 and body in Entity, line: 6 in /home/wbpacth/domains/wbp.ac.th/public_html/modules/block/hotnews.php on line 17

Warning: DOMDocument::loadXML() [domdocument.loadxml]: Opening and ending tag mismatch: body line 5 and html in Entity, line: 7 in /home/wbpacth/domains/wbp.ac.th/public_html/modules/block/hotnews.php on line 17

Warning: DOMDocument::loadXML() [domdocument.loadxml]: EndTag: '</' not found in Entity, line: 8 in /home/wbpacth/domains/wbp.ac.th/public_html/modules/block/hotnews.php on line 17
เมนูหลัก
ผลสัมฤทธิ์รายวิชา ปี 2564ผลสัมฤทธิ์ ปีการศึกษา 2564


ช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียน


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
หนังใหม่ HD  VIEW : 73    
โดย นานา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 43
ตอบแล้ว : 1
เพศ :
ระดับ : 5
Exp : 35%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 180.183.99.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 7 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2565 เวลา 11:12:11    ปักหมุดและแบ่งปัน

ดูหนังออนไลน์ The Rental
ละครความสัมพันธ์ที่พลิกผัน “The Rental” ถูกกล่าวหาว่าเปลี่ยนเกียร์ครึ่งทางและกลายเป็นประเภทที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ในขณะที่คนๆ หนึ่งสามารถชมภาพยนตร์ครึ่งชั่วโมงแรกและคิดว่าพวกเขาสะดุดเข้ากับภาพยนตร์อินดี้ Sundance ที่เข้ากับโลกของผู้เขียนร่วมJoe Swanberg ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละคร มากกว่าสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็นในที่สุด ฉันไม่เห็นด้วยกับแนวคิดที่ว่า นี่ไม่ใช่หนังสยองขวัญจากหน้าไปหลัง ทีแรกมันเกี่ยวกับความน่าสะพรึงกลัวที่เราก่อให้กัน โดยเฉพาะเวลาที่เราโกหกคนที่เรารัก แล้วก็เปิดตัวผู้กำกับDave Francoโดยพื้นฐานแล้วทำให้ความสยองขวัญนั้นเป็นจริง ไม่ใช่เรื่องใหม่ที่จะแนะนำว่าความล้มเหลวของมนุษย์นำไปสู่วายร้ายที่แท้จริง ลองพิจารณาเรื่องราวต้นกำเนิดของเจสันและเฟรดดี้เป็นตัวอย่างเท่านั้น แต่มีเหตุและผลที่น่าอึดอัดใน "การเช่า" ที่ยังคงส่งเสียงฮัมและรู้สึกสดชื่น . นาทีที่ตัวละครสองตัวตัดสินใจครั้งสำคัญ คุณรู้ว่าทุกอย่างตกต่ำจากที่นั่นFranco ได้แนะนำว่า "การเช่า" เกิดจากความรู้สึกไม่สบายทั่วไปของเขาในการเช่า Airbnb ฉันเข้าใจแล้ว เราแค่ยอมรับว่าเรากำลังใช้เวลาอยู่ในบ้านของคนอื่น—คนอื่นที่มีกุญแจและสามารถมาและไปได้ตามต้องการ ฟรังโกรับเอาความไม่สบายใจทั่วไปนั้นและเปลี่ยนเป็น “การเช่า” เรื่องราวของคู่รักสองคู่ที่เกือบจะเลิกรากันในอนาคตอันใกล้นี้ ... ถ้าพวกเขาสามารถอยู่รอดได้ในสุดสัปดาห์นี้ ในตอนแรก ด้วยภาพ POV ที่หุ้มด้วยไม้ หลายคนอาจเข้าใจผิดว่าเป็นการแสดงความเคารพต่อนักฟันดาบจากยุค 80 แต่สำหรับผมแล้วรู้สึกว่าคล้ายกับภาพยนตร์ ของ Michael Haneke มากกว่า เช่นเดียวกับ Haneke ฟรังโกสนใจเรื่องสยองขวัญทางกายภาพที่เกิดขึ้นจริงซึ่งรวมความหายนะทางอารมณ์และการทำลายบ้านเรือน ชาร์ลี ( แดน สตีเวนส์ ) ประสบความสำเร็จในการฉลองกับคู่หูและเพื่อนของเขา มินา ( ชีล่า แวนด์ ) จากจุดเริ่มต้น รู้สึกเหมือนชาร์ลีกับมีนาอยู่ใกล้กันจนอาจเรียกได้ว่าอันตราย ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากโดยพาดพิงถึงร่างกายของเธอ ทำให้รู้สึกว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในสองคู่รัก จากนั้นบิดเบี้ยวเพื่อเปิดเผยว่ามินากำลังออกเดทกับจอช น้องชายของชาร์ลี ( เจเรมี อัลเลน ไวท์ ) ความสำเร็จนี้ทำให้ชาร์ลีไปลงประกาศที่พักบน Airbnb สำหรับบ้านที่สวยงาม และเขาแนะนำว่าคู่รักทั้งสองคู่ คือ มิเชลล์ ภรรยาของชาร์ลี ( อลิสัน บรี )) กรอกสี่ - ใช้โอกาสที่จะได้ออกไปในช่วงสุดสัปดาห์ พวกเขาจะเดินป่า ดื่มยา และออกไปเที่ยวในอ่างน้ำร้อน มีอะไรผิดพลาด?จากจุดเริ่มต้น มีสัญญาณบางอย่างที่อาจ ผิดพลาด อย่างมากทั้งในแผนกความสัมพันธ์และสิ่งที่น่ากลัวกว่ามาก มินาเปิดเผยว่าเธอพยายามจะเช่าบ้านและถูกผู้จัดการ ครีปชื่อเทย์เลอร์ ( โทบี้ ฮั สส์ ) ปฏิเสธ แต่เพียงเพื่อให้ชาร์ลีได้รับการยืนยันในอีกหนึ่งชั่วโมงต่อมา Mina ถูกปฏิเสธเพราะเชื้อชาติของเธอ? เทย์เลอร์ถามอย่างโจ่งแจ้งว่าเธอ "ยุ่ง" เว็บดูหนัง 
กับคนผิวขาวอีกสามคนได้อย่างไรยืนยันได้ค่อนข้างมาก และมินารู้สึกไม่สบายใจเมื่อเห็นได้ชัดว่าเทย์เลอร์อยู่ในบ้านขณะที่ทั้งสี่ออกไปเดินเล่น มีข้อโต้แย้งว่า Franco และ Swanberg กำลังแนะนำเรื่องง่ายๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์ของพวกเขา: หากการเช่าหรือผู้เช่าทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ ไป ที่ อื่นพวกเขาทำไม่ได้ พวกเขาปาร์ตี้ พวกเขาทำผิดพลาดที่พวกเขาพยายามปกปิด และจากนั้น "การเช่า" ก็กลายเป็นขยะแขยง ภาพของประตูที่ถูกล็อกใต้บ้านและร่างในป่านั้นได้ผลอย่างที่คาดไม่ถึงและความตึงเครียดก็เพิ่มขึ้น มีความรวดเร็วในการ "เช่า" ที่ฉันชอบจริงๆ ชั่วโมงแรกอาจลุกลามช้าเกินไปสำหรับบางคน แต่ฉันพบว่าตัวละครมีส่วนร่วม และองค์ประกอบทางเทคโนโลยีนั้นสำคัญที่สุดในการเพิ่มความตึงเครียดโดยไม่ต้องใช้กลอุบายราคาถูก ผู้กำกับSean Durkin (“ Martha Marcy May Marlene ”) เป็นผู้อำนวยการสร้างและทักษะของเขากับบรรยากาศก็แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนที่นี่ และผู้ถ่ายทำภาพยนตร์Christian Sprenger (จากทีวีเรื่อง “Atlanta” และ “GLOW”) ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการถ่ายทอดว่าแม้แต่บ้านที่สวยที่สุด สามารถเริ่มรู้สึกคุกคาม การตัดสินใจบางอย่างของคู่รักสองคนนี้อาจรู้สึกสะอาดและเป็นระเบียบเกินไปเมื่อมองย้อนกลับไป มี "การเช่า" เวอร์ชันหนึ่งที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากกว่าและขัดเกลาน้อยกว่าที่ฉันคิดว่าจะทำงานได้ดียิ่งขึ้น - แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าที่ดินของ Franco หมัดของเขาเมื่อเขาต้องการ เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกที่มีความมั่นใจ ซึ่งเกิดขึ้นอย่างชัดเจนโดยคนที่รู้ว่าเขาต้องการทำอะไรกับทุกเฟรม ทุกการแสดง และทุกการตัดสินใจทางเทคนิค นักแสดงและผู้กำกับประเภทหนุ่มสาวจำนวนมากเข้ามาสยองขวัญโดยเลียนแบบภาพยนตร์ที่พวกเขาชอบอย่างระมัดระวัง สิ่งที่น่าทึ่งเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ก็คือ แม้ว่าจะเห็นอิทธิพลมากมายของ Franco ในเรื่อง “The Rental” ได้ง่าย แต่เขาก็ยังพบวิธีที่จะทำให้บ้านหลังนี้เป็นของตัวเอง มีจำหน่ายแล้วที่ไดรฟ์อิน โรงภาพยนตร์ และแพลตฟอร์มดิจิทัลบางแห่งดูหนัง hd